Thống kê truy cập

  • Đang online: 211
  • Lượt truy cập: 3489611

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng xúc tiến đầu tư, thương mại năm 2020

Lượt xem: 620 | Gửi lúc: 16:00' 28/10/2020

Nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản, thiết thực về kỹ năng hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã thực hiện xúc tiến thương mại và tham gia các hội chợ triển lãm trong nước và nước ngoài, nghiên cứu thị trường, tổ chức mạng lưới bán lẻ, tìm kiếm khách hàng, đẩy mạnh hoạt động liên kết tiêu thụ các sản phẩm hàng hoá với các tỉnh/thành trong cả nước, xúc tiến xuất khẩu; Hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh; trợ giúp doanh nghiệp lựa chọn hội chợ lãm phù hợp và lập kế hoạch tham gia các hội chợ.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình đã tổ chức 02 lớp bồi dưỡng kỹ năng xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại năm 2020. Diễn ra trong hai đợt, đợt 1 từ ngày 14,15/10/2020 và đợt 2 từ ngày 26,27/10/2020.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – PGĐ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng

 Trong 2 đợt tổ chức lớp bồi dưỡng, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) có sự tham gia giảng dạy của Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu và hơn 100 học viên là chuyên viên các Sở, Ban, Ngành; lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên của UBND các huyện, thành phố, UBND các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Qua khóa đào tạo học viên nắm được những nội dung cơ bản về công tác xúc tiến thương mại và những kỹ năng tư vấn, hướng dẫn các doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia các hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước; các kỹ năng hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã trong kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tổ chức mạng lưới bán lẻ. 

Giảng viên trao đổi, chia sẻ với học viên tại lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, giảng viên Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Thủy đã cung cấp cho các cán bộ học viên những kiến thức tổng quan về kỹ năng trong kinh doanh, kỹ năng xây dựng thương hiệu, nghiên cứu nhu cầu thị trường sao cho hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng về kỹ năng kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã. Nhìn chung lớp bồi dưỡng đã thành công và được sự tham gia rất tốt của các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác xúc tiến và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Nội dung, chương trình bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu của học viên.

Tác giả: Minh Hiếu - Phòng TVHTDN

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến