Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình tham gia "Hội chợ Hùng Vương năm 2017"

Lượt xem: 147 | Gửi lúc: 10:17' 14/04/2017

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, tối ngày 31/3, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2017, dự lễ khai mạc Hội chợ có đồng chí Trần Quốc Khánh - Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Hội chợ Hùng Vương nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia và được tổ chức thường niên nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng. Hội chợ năm nay có trên 350 gian hàng của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ Hùng Vương

Bên cạnh mục tiêu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tốt hơn cho người dân trong tỉnh, hội chợ lần này còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, mở rộng thị trường giữa Phú Thọ với các tỉnh thành trong và ngoài nước, bán và trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hóa của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình tham gia hội chợ Hùng Vương 2017 (Ảnh: Cao Minh)

Tham gia Hội chợ lần này, tỉnh Hòa Bình mang đến những sản phẩm đặc trưng của tỉnh miền núi như: Các sản phẩm may mặc thổ cẩm, Cam, chanh, mía tím Cao Phong, chè Shan Tuyết Mai Châu, trà Giảo cổ lam Đà Bắc, rượu cần Hòa Bình. Đây là dịp để người dân, du khách mua sắm được các sản phẩm hàng hóa có chất lượng./.

Cao Minh - XTTMDL