• Lượt truy cập: 3489639

TỔ HỢP SINH THÁI “KỲ SƠN XANH” - ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

Lượt xem: 2746 | Gửi lúc: 08:35' 14/03/2016

The First Villlas & Resort

Là một trong tổ hợp gồm 4 Khu du lịch nghỉ dưỡng và nhà vườn sinh thái “Kỳ Sơn Xanh” được INT Group đầu tư phát triển (gồm The First Villlas & Resort, Melody - Fantasy Villas & Resort, Đong Ben Lake Villas & Resort, Ho Du Villas); quần thể biệt thự nghỉ dưỡng The First Villlas & Resort tọa lạc lưng chừng khu núi đá vôi Cao Vàng thuộc xóm Dụ, xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, cách Hà Nội 60km, gần quốc lộ 6 và cách đường cao tốc Hoà Lạc kéo dài 1km. The First Villas & Resort được đầu tư theo những chuẩn mực tinh tế nhất nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần của du khách với hệ thống bể bơi thuỷ sinh rộng gần 2.000 m2 có thác nước tràn kề bên, hệ thống Rock Spa - Spa trong hang đá theo mô hình và tiêu chuẩn Nhật Bản, những Bungalow nằm ẩn mình trong rừng trúc xanh mướt bên bờ suối sẽ mang lại cho bạn khoảng thời gian yên tĩnh thưởng thức những ly rượu được cất lâu năm trong lòng suối, tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng bao la nơi núi rừng Hòa Bình… Các dịch vụ như lưu trú, tổ chức sự kiện, nhà hàng và một số dịch vụ khác đã và đang được khai thác hiệu quả, phục vụ tốt các nhu cầu của khách du lịch khi tới đây nghỉ dưỡng, thư giãn cuối tuần.

Nhà hàng và khuôn viên trong khu nghỉ dưỡng

Nơi nghỉ thư giãn được bố trí hài hòa giữa thiên nhiên thơ mộng

Các hoạt động giao lưu văn nghệ ngoài trời thường xuyên được tổ chức

Melody - Fantasy Villas & Resort

Cách Hà Nội 55km, gần Khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên, Melody - Fantasy Villas & Resort là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và nhà vườn nằm trải dài gần 3km bên dòng suối Bùi thơ mộng thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn. Ngoài vẻ đẹp của cảnh quan và không khí trong lành, thiên nhiên còn hào phóng ban tặng nơi đây bốn món quà quý mà du khách một lần đặt chân tới đây đều không thể bỏ qua, đó là Suối Bùi, Thác Tải Mặc, Núi Bút Lập và Thác Thăng Thiên nằm bao quanh khu khuôn viên. Với những lợi thế đó, công ty INT Group đang đầu tư phát triển Melody - Fantasy Villas & Resort trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái xanh đạt chuẩn tại Miền Bắc.

Bên cạnh những căn hộ, biệt thự dành riêng cho gia đình, khu dịch vụ công cộng số 1 được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với hệ thống nhà điều hành, khu tiếp đón, khu nhà hàng, bể bơi, spa, khu thể thao chung, khu vui chơi trẻ em, khu cắm trại và tổ chức tiệc vườn... luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của chủ nhân các biệt thự cũng như khách du lịch. Ngoài ra, những người yêu thích sự yên tĩnh sẽ tìm thấy niềm đam mê của mình tại khu dịch vụ công cộng số 2 được đặt trên triền đồi cao có tầm nhìn với không gian thoáng đạt, được dành riêng cho các hoạt động như thiền, yoga, Spa six senses, thư giãn, ngắm cảnh,...

Khu biệt thự nghỉ dưỡng dành riêng cho gia đình

Khu vực dành cho các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại

Một góc suối Bùi đang được cải tạo