Thống kê truy cập

  • Đang online: 77
  • Lượt truy cập: 3489239

Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2019

Lượt xem: 1339 | Gửi lúc: 15:12' 31/01/2019

Thực hiện Quyết định số 4889/QĐ - BCT ngày 27/12/2018 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019. Sở Công Thương Điện Biên chủ trì phối hợp với các ngành, các địa phương liên quan tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.

Địa điểm: Tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Hội chợ dự kiến với quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong nước và doanh nghiệp của các tỉnh Bắc Lào, tỉnh Vân Nam – Trung Quốc tham gia.

Hội chợ là cơ hội để các địa phương doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm với người tiêu dùng tỉnh Điện Biên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại riêng đối với doanh nghiệp vùng Tây Bắc nói chung và Điện Biên nói riêng.

Ban tổ chức hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng từ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia cho Gian hàng của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Hạn cuối đăng ký đến ngày 20/3/2019. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Xúc tiến thương mại và du lịch - Trung Tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: 101 Mạc Đĩnh Chi, phường Tân Thịnh, tp.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0975.701.460 (Nguyễn Vân).

Email: nguyenthivandl@gmail.com.

Nguyễn Vân - P. XTTMDL

Hỗ trợ trực tuyến