Thống kê truy cập

  • Đang online: 125
  • Lượt truy cập: 3489367

Mời tham gia Hội chợ thương mại – OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020

Lượt xem: 464 | Gửi lúc: 13:21' 04/11/2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình kính mời các tổ chức có chức năng xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia Hội chợ thương mại – OCOP vùng Tây Bắc - Hòa Bình năm 2020, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Hội chợ thương mại – OCOP vùng Tây Bắc Hòa Bình năm 2020 là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những tiềm năng, cơ hội giao thương, đặc trưng văn hóa vùng miền của các địa phương khu vực vùng Tây Bắc. Là ngày hội của các doanh nhân, doanh nghiệp; nơi gặp gỡ giữa các doanh nhân và các nhà quản lý ngành Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến thương mại, Xúc tiến đầu tư trong khu vực.

- Đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ của các tỉnh khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung nhằm khơi dậy tiềm năng còn tiềm ẩn về lao động, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, văn hóa, du lịch của khu vực vùng Tây Bắc.

- Liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch giữa các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

2. Quy mô: 266 gian hàng (tiêu chuẩn 3mx3m).

3. Thời gian: Từ ngày 19/11 đến ngày 25/11/2020.

4. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm tỉnh Hòa Bình – Thành phố Hòa Bình – tỉnh Hòa Bình.

5. Ngành hàng tham gia: Các sản phẩm tham gia chương trình OCOP và đã được xếp hạng sao của các địa phương trong tỉnh và trên toàn quốc; hàng nông nghiệp đặc hữu; Hàng may mặc; đồ dùng gia đình nhôm, nhựa, sành sứ; đồ điện, điện tử; dịch vụ viễn thông; thực phẩm công nghệ; công cụ sản xuất nông nghiệp …

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam.

7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam có sản phẩm hàng hóa được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường và đảm bảo chất lượng tốt.

 8. Chi phí:

- Giá gian hàng: 5.940.000 đồng/01 gian.

- Hỗ trợ cho các đơn vị tham gia: Kinh phí hỗ trợ thuê gian hàng thực hiện theo quy định của chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại.

- Trong trường hợp các đơn vị đã đăng ký tham gia gian hàng nhưng hủy tham gia hội chợ vì bất cứ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.

9. Các doanh nghiệp khi tham gia Hội chợ có nghĩa vụ sau:

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức;

- Trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật hiện hành;

- Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm hàng hóa có giá trị bằng hoặc thấp hơn giá của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại;

- Đăng ký các chương trình khuyến mại, tặng quà, tư vấn tiêu dùng (nếu có);

- Sau khi kết thúc Hội chợ, trong vòng 07 ngày đơn vị phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình;

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký:

- Bảng đăng ký tham gia Hội chợ thương mại OCOP vùng Tây Bắc Hòa Bình năm 2020 (theo mẫu);

- Hợp đồng ký kết tham gia gian hàng tại Hội chợ.

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 10/11/2020.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình.

Địa chỉ: Số 101 đường Mạc Đĩnh Chi, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại/Fax: 02183 881 234

Email: ngoctuansct@gmail.com; thienhuonglai@gmail.com

Đầu mối liên hệ:

- Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Xúc tiến thương mại và du lịch; Điện thoại: 0916 416 633.

- Ông Vũ Trung – Phó Trưởng phòng Xúc tiến thương mại và du lịch; Điện thoại: 0915 916 085./.

Ngọc Tuấn (XTTM&DL)

Hỗ trợ trực tuyến