Khách sạn AP Plaza, tỉnh Hòa Bình được tôn vinh là một trong các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam 2017

Lượt xem: 38 | Gửi lúc: 09:57' 02/08/2017

Vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng thường niên cao quý nhất của ngành Du lịch. Giải thưởng nhằm lựa chọn và tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ du khách và xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam.

Khách sạn AP Plaza nhận giải thưởng cho khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam năm 2017

Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã trao 91 giải thưởng cho các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu hàng đầu Việt Nam năm 2017 ở 12 hạng mục: Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam; Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam; Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam; Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam; Nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam; Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam; Điểm dừng chân phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam; Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam; Khu du lịch hàng đầu Việt Nam; Sân gôn hàng đầu Việt Nam; Hãng hàng không vận chuyển khách du lịch nhiều nhất Việt Nam và Hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng khách du lịch nhanh nhất Việt Nam năm 2017. Với tỉnh ta, Khách sạn AP Plaza được tôn vinh là một trong 10 Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai liên tục Khách sạn AP Plaza nhận được giải thưởng này khẳng định sự nỗ lực cố gắng của cán bộ nhận viên khách sạn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và từng bước xây dựng thương hiệu của đơn vị, góp phần quảng bá cho du lịch tỉnh Hòa Bình./.

Nguồn: baohoabinh.com.vn