• Lượt truy cập: 3489287

Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2021

Lượt xem: 533 | Gửi lúc: 08:20' 22/01/2021

Chiều ngày 19/01/2021, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, đã thông qua Dự thảo báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2020; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng của Công đoàn; Quyết định khen thưởng của Giám đốc Trung tâm. Theo đó, trong năm 2020, Trung tâm đã tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch công tác cụ thể hóa nhiệm vụ Ủy ban nhân dân tỉnh giao: Phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp xây dựng trình UBND tỉnh ban hành chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2021; biên tập, phát hành các ẩn phẩm phục vụ cho hoạt động Xúc tiến đầu tư; phát hành 04 số bản tin “Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Hòa Bình”; tổ chức thành công 03 phiên chợ đưa hàng Việt về thị trường nông thôn, vùng sâu vùng xa năm 2020 tại Huyện Yên Thủy và huyện Lạc Sơn; tổ chức Hội chợ thương mại OCOP vùng Tây Bắc – Hòa Bình năm 2020; tham gia hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2020; hỗ trợ 20 lượt doanh nghiệp, HTX trong tỉnh tham gia các gian hàng giới thiệu, quảng bá tại các chương trình hội chợ ở các tỉnh, thành phố trong nước...

Sang năm 2021, tập thể viên chức , người lao động Trung tâm cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh giao; đảm bảo các chỉ tiêu đã đề ra.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm cũng đã công bố quyết định biểu dương, khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm tặng Giấy khen cho các đồng chí

đã có nhiều thành tích trong công tác năm 2020

Lò Thị Kim Lý (Văn phòng TT)