Dự án thu hút đầu tư huyện Mai Châu

Lượt xem: 327 | Gửi lúc: 08:27' 14/03/2016

Tên Dự án

Dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và phát triển sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao

Xã Noong Luông, huyện Mai Châu

Mục tiêu dự án

Xây dựng và kinh doanh du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của người dân. Kết hợp các khu trồng cây nông nghiệp chất lượng cao góp phần cung cấp sản phẩm cho địa phương. Tận dụng nguồn nhân lực của địa phương, điều kiện thiên nhiên ưu đãi. Nâng cao đời sống cho người dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Dự kiến quy mô

Xây dựng nhà hàng phục vụ ăn uống kết hợp vui chơi, giải trí; khách sạn nghỉ dưỡng; và các công trình khác. Các khu trồng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

Đầu tư trong nước            FDI       Liên doanh

Tên Dự án

Dự án du lịch sinh thái, văn hóa, làng nghề

Xã Chiềng Châu, xã Nà Phòn huyện Mai Châu

Mục tiêu dự án

Phát triển du lịch sinh thái giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc Thái; gắn với phát triển các sản phẩm nghề truyền thống. Góp phần phát triển và giữ gìn các làng nghề truyền thống, văn hóa đặc trưng.

Đầu tư trong nước             FDI       Liên doanh

Tên Dự án

Dự án sinh thái, nghỉ dưỡng thác Tù

Xã Bao La, xã Piềng Vế huyện Mai Châu

Mục tiêu dự án

Phát triển khu du lịch sinh thái , khám phá thắng cảnh gắn với nghỉ dưỡng và trao đổi sản phẩm hàng lưu niệm truyền thống.

Dự kiến quy mô

Xây dựng nhà hàng phục vụ ăn uống, khách sạn nghỉ dưỡng, các công trình khác.

Đầu tư trong nước            FDI       Liên doanh

Tên Dự án

Dự án phát triển du lịch cộng đồng

Tại các xã trong toàn huyện Mai Châu

Mục tiêu dự án

Phát triển du lịch cộng đồng trong các xã của huyện góp phần quảng quá hình ảnh của huyện. Phục vụ nhu cầu tham quan, khám phá thắng cảnh, bản sắc dân tộc của khách du lịch trong và ngoài nước; góp phần tăng nguồn thu nhập cho người dân.

Dự kiến quy mô

Xây dựng các tour du lịch phát triển du lịch cộng đồng các xã trong toàn huyện.

Đầu tư trong nước              FDI       Liên doanh