Dự án thu hút đầu tư huyện Kỳ Sơn

Lượt xem: 285 | Gửi lúc: 08:23' 14/03/2016

Tên Dự án

Dự án khu nghỉ dưỡng, nhà hàng kết hợp khu vui chơi giải trí

Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn

Mục tiêu dự án

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho nhân dân, thu hút khách du lịch. Nâng cao mức sống cho người dân. Phát triển du lịch dịch vụ.

Dự kiến quy mô

Diện tích đất trên 2ha. Xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng; nhà hàng phục vụ ăn uống kết hợp vui chơi, giải trí khu vực gần sông Đà và các công trình khác.

Dự án đầu tư xây dựng chợ Bãi Nai

Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn

Mục tiêu dự án

Xây dựng và kinh doanh khu chợ mới khang trang tạo nơi buôn bán ổn định cho các tiểu thương gắn với kinh doanh phố chợ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Dự kiến quy mô

Diện tích đất trên 4.000m2. Xây dựng nhà chợ chính; Nhà ban quản lý chợ, khu kinh doanh ăn uống, kiôt bán hàng và các hạng mục phụ trợ.

Tên Dự án

Dự án nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm

Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn

Mục tiêu dự án

Xây dựng và kinh doanh cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung phục vụ nhu cầu giết mổ gia súc, gia cầm tập trung góp phần đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm soát ô nhiễm môi trường.

Dự kiến quy mô

2.000m2. Xây dựng hạ tầng kỹ thuật: San nền, thoát nước, hệ thống giao thông, thoát nước bẩn, vệ sinh môi trường, cấp điện, chiếu sáng, cây xanh…Xây dựng các hạng mục chính: Nhà xưởng, nhà điều hành, nhà ở công nhân, nhà ăn tập thể, kho bãi …

Tên Dự án

Dự án trồng rừng sản xuất và cây dược liệu

Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn

Mục tiêu dự án

Trồng và chăm sóc bảo vệ rừng; trồng cây dược liệu để khai thác làm nguyên liệu cho ngành dược.

Dự kiến quy mô

Quy mô theo dự án; Trồng, chăm sóc các loại cây lấy gỗ như keo, bạch đàn, bồ đề … và các cây dược liệu.